Milaganics – Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Thuần Khiết

1. 100% SẢN PHẨM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN, MANG LẠI HIỆU QUẢ MỘT CÁCH TỰ NHIÊN VÀ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Milaganics là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc sắc đẹp một cách toàn diện bằng những công dụng tích cực mà các nguồn nguyên liệu thiên nhiên mang lại – Không như những loại mỹ phẩm công nghiệp khác, các sản phẩm của Milaganics không cho bạn vẻ đẹp ngay lập tức mà sẽ dần dần hồi phục và duy trì sắc đẹp của bạn một cách tự nhiên và lâu dài.

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất lên đến hơn 15000 m2, cùng dây chuyền sản xuất khép kín, chuyên nghiệp, được kiểm soát chặt chẽ từ quá trình nghiên cứu, khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu sản xuất và thành phẩm, các sản phẩm của Milaganics luôn đạt chất lượng cao, an toàn và giữ được những đặc tính thiên nhiên vốn có của nó.

Tận dụng những nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có – là thế mạnh của Việt Nam (VD: Dừa, Gạo, Trà xanh, Gấc…) và các nguồn nguyên liệu thiên nhiên khác từ các đối tác uy tín ở khắp mọi nơi trên thế giới (VD: Ô liu của Tây Ban Nha, tinh dầu thiên nhiên từ Mỹ…), chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu để đa dạng hóa những sản phẩm chăm sóc cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

2. SẢN PHẨM ĐA DẠNG, PHÙ HỢP VỚI TỪNG NHU CẦU VÀ LOẠI DA CỦA HẦU HẾT KHÁCH HÀNG.

Dựa vào hình thức của các loại sản phẩm, Milaganics có các nhóm sản phẩm chính như sau:

– Nhóm bột:

Những sản phẩm bột của Milaganics có thành phần nguyên chất 100%, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo lưu giữ được những đặc tính tốt cho da mà các loại nguyên liệu mang lại. Mỗi loại bột đều có những công dụng và giá trị nhất định tùy vào mục đích sử dụng.

Bạn có thể dùng các sản phẩm bột với mục đích: tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ…

Các sản phẩm bột của Milaganics bao gồm: Bột trà xanh, bột cám gạo, bột yến mạch, bột đậu đỏ, bột đậu xanh, bột nghệ, tinh bột nghệ, bột khoai tây…

– Nhóm dầu nền:

Nhóm dầu nền bao gồm các loại dầu được ép bằng phương pháp ép lạnh hoặc phương pháp ép truyền thống từ các nguyên liệu thiên nhiên và được kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu của quá trình sản xuất. Do đó, những sản phẩm dầu của Milaganics vừa đảm bảo được độ tinh khiết, vừa đảm bảo được những đặc điểm nổi trội mà các loại dầu mang lại. Bạn có thể sử dụng các loại dầu với nhiều mục đích khác nhau: dưỡng da, dưỡng tóc, chế biến thức ăn…

Các sản phẩm dầu nền của Milaganics bao gồm: Dầu dừa, dầu ô liu, dầu gấc, dầu cám gạo, dầu cọ, dầu argan…

– Nhóm tinh dầu:

Với nguồn nguyên liệu tinh dầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ cùng độ tinh khiết 100%, các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của Milaganics luôn đảm bảo được mùi hương và công dụng thuần túy của chúng. Bạn có thể dùng tinh dầu thiên nhiên như một giải pháp làm đẹp và thư giãn.

Milaganics có hơn 50 loại tinh dầu thiên nhiên khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.

– Nhóm công thức:

Bằng cách kết hợp những công dụng khách nhau mà các loại nguyên liệu thiên nhiên mang lại, chúng tôi đã nghiên cứu để tạo ra những loại sản phẩm công thức với nhiều công dụng làm đẹp khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm chăm sóc khác nhau để lựa chọn:

Chăm sóc tóc/mi: Serum bưởi, lotion bưởi, serum bạc hà, mascara dầu dừa, mascara ô liu…

Chăm sóc da/môi: Gel nha đam, toner trà xanh, sáp ô liu, sáp dừa, son gấc, son dừa, son ô liu…

– Nhóm cao:

Những sản phẩm cao dưỡng da của Milaganics là kết quả của một quá trình nghiên cứu và sản xuất được kiểm soát chặt chẽ để chắt lọc được những đặc điểm tinh túy của từng loại nguyên liệu thiên nhiên, vì vậy những sản phẩm này luôn đạt được chất lượng cao nhất để đảm bảo mang lại những công dụng tốt nhất đến người tiêu dùng.
Những sản phẩm cao của Milaganics bao gồm: Cao bí đao, cao vỏ bưởi…

3. GIÁ CỰC MỀM, HẦU HẾT AI CŨNG CÓ THỂ MUA ĐƯỢC:

Người phụ nữ nào cũng có quyền được làm đẹp. Mong muốn mang sản phẩm đến gần hơn với tất cả mọi người, Milaganics đã nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả với mức giá hợp lý nhất, để đảm bảo lợi ích cho cả người tiêu dùng lẫn nông dân: người tiêu dùng được mua sản phẩm với giá ưu đãi, người nông dân được nguồn thu nhập ổn định, doanh nghiệp có lợi nhuận.

4. DỄ DÀNG TÌM MUA SẢN PHẨM:

Các sản phẩm của Milaganics đã có mặt rộng rãi tại hệ thống các siêu thị lớn như: Aeon, Vinmart, US Mart, Văn Lang… Các hệ thống thương mại điện tử lớn như: tiki.vn, lazada.vn, hotdeal.vn,… cùng các hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành.

5. 100% SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC MINH CHỨNG AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG:

Tất cả các sản phẩm của Milaganics đều được trải qua quá trình sản xuất khép kín với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn. Từ khâu nghiên cứu, chọn lọc nguyên liệu cho đến khâu sản xuất, chúng tôi luôn có sự kiểm tra và kiểm soát nghiêm ngặt để vừa đảm bảo được độ an toàn mà vừa đảm bảo được tính hiệu quả của sản phẩm.

6. NÓI KHÔNG VỚI SẢN PHẨM BẨN, NÓI THẬT 100% VỀ NGUỒN GỐC VÀ LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM:

Đề cao đạo đức kinh doanh và những giá trị về con người, chúng tôi NÓI KHÔNG với tất cả những nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc không đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người tiêu dùng.

Chúng tôi không sử dụng những chiêu thức nói quá sự thật hoặc đánh lừa người tiêu dùng về công dụng của sản phẩm, chúng tôi muốn mang sản phẩm thật và công dụng thật sự của từng loại sản phẩm đến từng đối tượng khách hàng phù hợp.

7. ĐỀ CAO GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG VÀ MÔI TRƯỜNG, ƯU TIÊN LỰA CHỌN NHỮNG NGUỒN NGUYÊN LIỆU SẴN CÓ TẠI VIỆT NAM:

Với mục tiêu mang lại những giá trị cao đẹp cho cộng đồng, chúng tôi góp phần bảo vệ môi trường bằng những phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường, nhờ vào việc sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên, chúng tôi hạn chế được tối đa chất thải ra môi trường.

Ngoài ra, chúng tôi đặt mục tiêu tìm ra những cách thức đóng gói bao bì vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa an toàn với môi trường. Mong muốn thay đổi cuộc sống cho những người nông dân, chúng tôi đã trực tiếp đến thăm những khu nông trại trồng trọt để chọn từng loại sản phẩm, kiểm chứng chất lượng, đồng thời đề xuất những mức giá tốt nhất cho họ.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

    Chưa xem sản phẩm nào
0901 337 676