Milaganics – Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Thuần Khiết

1. Sản phẩm của Milaganics có an toàn không?

Tất cả các sản phẩm của Milaganics đều rất an toàn cho người sử dụng, chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ quy trình sản xuất từ khâu nghiên cứu, nguyên liệu đến khâu sản xuất, đóng gói để đảm bảo sản phẩm vừa đạt hiệu quả, vừa an toàn với người sử dụng.

2. Có thể mua sản phẩm của Milaganics ở đâu?

Hiện tại các sản phẩm của Milganics đã có mặt rộng rãi trên toàn quốc, tại các hệ thống siêu thị lớn như: Aeon, Vinmart, US Mart, Guadian, Medicare…, các hệ thống thương mại điện tử lớn như: tiki.vn, lazada.vn, hotdeal.vn,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy sản phẩm của Milaganics tại các chợ/đại lý phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc.

3. Các sản phẩm của Milaganics có hạn sử dụng bao lâu?

Tùy vào tính chất của từng nhóm sản phẩm và cách bảo quản mà các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn dài khác nhau. Đối với các sản phẩm bột/tinh bột – hạn sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm. Đối với các sản phẩm dầu nền – hạn sử dụng từ 1-2 năm, các sản phẩm tinh dầu: 2-3 năm, các sản phẩm công thức: 1-2 năm. Để sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất, hãy bảo quản sản phẩm tại những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

4. Ai có thể sử dụng các sản phẩm của Milaganics?

Hầu hết mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng các sản phẩm của Milaganics. Vì sản phẩm của Milaganics đều được chiết xuất từ thiên nhiên, rất an toàn và dịu nhẹ cho da/tóc của bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng các sản phẩm của Milaganics. Tuy nhiên, bạn nên đọc kĩ thành phần và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, tránh trường hợp bạn bị kích ứng với một loại thành phần nhiên nhiên nào đó. Đối với các sản phẩm dưỡng da, nên thử một lượng nhỏ ở vùng da cằm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

5. Milaganics có sản phẩm chăm sóc tóc không?

Milaganics có 5 nhóm sản phẩm khác nhau với tính ứng dụng của từng loại sản phẩm rất đa dạng. Để dưỡng tóc cho tóc, bạn có thể dùng các loại dầu nền rất tốt cho tóc như: dầu dừa, dầu olive, dầu argan… hoặc các sản phẩm mà Milaganics đã nghiên cứu chuyên dụng cho tóc như: serum bưởi, serum bạc hà, lotion buởi…

6. Một số sản phẩm có hiện tượng tách lớp – có sao không?

Các sản phẩm thiên nhiên thường có hiện tượng tách lớp, nhất là những dạng có thành phần chứa nước và dầu, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng và nhớ lắc đều trước khi sử dụng nhé.

7. Vòi xịt của Serum Bưởi hay bị nghẹt, phải làm sao?

Vì đặc tính của Serum Bưởi khá rít nên khi xịt ở những lần sử dụng đầu tiên bạn sẽ thấy vòi xịt có hiện tượng nghẹt. Giải pháp là hãy lắc đều trước khi sử dụng, xịt khoảng 1-2 lần cho vòi xịt hoạt động trơn tru rồi sử dụng như bình thường là được.

8. Tại sao tinh dầu của Milaganics không khuếch tán mạnh như những loại khác?

Thông thường các sản phẩm tinh dầu dùng để khuếch tán trên thị trường thường có bổ sung thêm các loại chất khuếch tán, tuy nhiên, vì sự an toàn của người tiêu dùng, các sản phẩm tinh dầu của Milaganics có thành phần nguyên chất 100%, không pha loãng hoặc cho thêm bất cứ loại nguyên liệu/hóa chất nào. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng tinh dầu của Milaganics để phối trộn massage, pha với nước tắm, xông mặt, sử dụng cùng các nguyên liệu khác cho da.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

    Chưa xem sản phẩm nào
0901 337 676