Milaganics – Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Thuần Khiết

VỀ MILAGANICS

Câu chuyện về thương hiệu Milaganics bắt nguồn từ năm 2000, khi chúng tôi khám phá ra những giá trị tuyệt vời và thú vị từ dầu dừa – một loại dầu đa công dụng – mang lại những tác động tích cực đối với việc chăm sóc da và sức khỏe ngay từ bên trong.

Điều đó đã khiến chúng tôi quan tâm, nghiên cứu nhiều hơn về những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên và giải pháp trị liệu từ mùi hương (aromatherapy). Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi không khỏi băn khoăn khi nhận ra những phương pháp làm đẹp giản dị từ thiên nhiên mà ông bà ta đã truyền lại từ ngày xưa đã dần bị lãng quên vì công nghiệp và thương mại hóa.

Nếu bạn dành thời gian để kiểm tra danh mục thành phần có trên sản phẩm, bạn sẽ thấy hiện nay rất nhiều sản phẩm làm đẹp bị các nhà sản xuất lạm dụng các thành phần hóa chất thay thế cho các thành phần thiên nhiên (một phần vì chi phí và tác dụng của nó) nhưng vẫn gắn mác “thiên nhiên”, điều này đã khiến mất đi ý nghĩa và giá trị của các sản phẩm thiên nhiên.

Vì vậy, nỗ lực của chúng tôi rất đơn giản: Tìm về với nguồn gốc thiên nhiên. Trong khả năng cho phép, chúng tôi đang, đã và sẽ tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp nguồn gốc thuần tuý thiên nhiên, hiệu quả tốt nhất và an toàn. Để làm được điều đó, chúng tôi đã hoàn thiện quy trình sản xuất từ khâu nghiên cứu sản phẩm, cho đến khâu chọn lọc nguyên liệu một cách nghiêm ngặt từ những nhà cung cấp uy tín, chỉ sử dụng chất phụ gian an toàn với dây chuyền sản xuất khép kín cùng hệ thống phân phối toàn diện. Bằng cách này sản phẩm của chúng tôi mang lại những tác dụng tích cực và lâu dài cho sức khoẻ với giá cả hợp lý để tất cả mọi người đều có thể mua được.

Chúng tôi mang lời nói vào hành động cụ thể với sức mạnh từ cả một tập thể tâm huyết và sáng tạo:

Đơn giản, tự nhiên, lành mạnh, hiệu quả, giá cả phải chăng, bền vững, đa dạng hóa, và mang lại lợi nhuận.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

    Chưa xem sản phẩm nào
0901 337 676